GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT PHUN XĂM MÔI KHÔNG SƯNG

Phun xăm môi không sưng là nghệ thuật phun môi tuyệt đối không sưng bằng máy Pen chỉ 30p đã phá vỡ nguyên tắc truyền thống bấy lâu nay.

Kỹ thuật phun môi bằng máy Pen đặc biệt kế thừa từ kỹ thuật vô màu siêu đẳng của Tattoo cải tiến để ứng dụng cho kỹ thuật phun môi. Nhờ kỹ thuật này mà khách hàng sẽ có được đôi môi đẹp hoàn chỉnh trong vòng 30phút, tạo sự thoải mái và nhẹ nhàng cho các chị em. Màu lên môi trong trẻo và tự nhiên, có khả năng tái tạo màu môi cho các đôi môi bị thâm lâu ngày. Mọi vấn đề đã được giải quyết.

Phun xăm môi không sưng
Phun xăm môi không sưng

Phương pháp làm đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và giải quyết luôn nỗi ám ảnh môi khi phun môi của khách hàng, vừa đúng với những gì các chị em cần.

Đối với những ai đang “hành nghề” phun xăm môi, thì việc học và phát triển, nâng cao tay nghề là điều cần thiết. Có như vậy thì bạn mới có thể níu chân khách hàng và tạo nên nguồn doanh thu từ việc kinh doanh. Khóa học phun xăm môi không sưng cơ bản – chuyên nghiệp 2019 sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao tất tần tật kiến thức về phun xăm mới nhất thị trường.

GIẢNG VIÊN TRƯƠNG VIẾT BẢO – NGƯỜI NGHIÊN CỨU NGHỆ THUẬT PHUN MÔI KHÔNG SƯNG ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Nói về nghệ nhân Trương Viết Bảo – Founder của Gà Lips và là người ngâm cứu nghệ thuật phun xăm môi không sưng, chắc có lẽ ai trong ngành cùng thời với anh cũng đều biêt đến cái tên này, đặc biệt thế hệ 8x. Từ những năm 2010 là anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp đến nay cũng gần 10 năm. Bắt đầu từ “tay xăm chính hiệu”, hiểu hết các kĩ phuật phun xăm, các sử dụng mực thành thạo, anh đã trải qua biết bao nhiêu loại khách hàng từ khó đến dễ. Biết bao nhiêu sóng gió trong những năm tháng anh làm việc, để hôm nay anh đủ tâm, đủ tầm để chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Đối với anh, kinh doanh là cùng phát triển, muốn giàu thì hãy chia sẽ, cùng nhau lan tỏa giá trị đến nhiều người có đam mê với nghề. Theo quan điểm làm việc của anh, nếu đã chọn và đam mê với ngành xăm cụ thể xăm môi, buộc lòng bạn phải trao dồi kiến thức thường xuyên, nếu không muốn mình trở thành người lạc hậu với phương pháp làm việc “cũ rích”

Giảng viên Trương Viết Bảo, các học viên thường gọi với cái tên thân thiện là “Anh Bảo”. Ngoài việc sở hữu 2 thương hiệu xăm “Tatoo Gà” và “ Gà Lips” tại Tp.HCM, hiện anh là giảng viên, giám khảo các cuộc thi nghệ thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Phun xăm môi không sưng
Phun xăm môi không sưng

Mới đây, anh đã tham gia chương trình “…..” với các bậc tiền bối, bậc thầy trong ngành về nghệ thuật phun xăm tại Hà Nội, song song với đó, anh cũng truyền bí kíp nghề cho những ai mong muốn phát triển, kiếm thêm thu nhập tại Hà Nội.

Kinh nghiệm từ những trải nghiệm, cái tâm, cái tầm trong nghề chắc chắc sẽ giúp rất nhiều học viên phát triển tư duy nghề nghiệp và tăng nhanh doanh thu cho mình.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THAM GIA LỚP HỌC?

Không phân biệt đã có kinh nghiệm hay chưa kinh nghiệm, chỉ cần có đam mê, mong muốn đi theo nghề đều có thể tham gia khóa học. Với học viến mới hoàn toàn, chưa bao giờ tiếp xúc với xăm thì quá trình học lâu hơn, nhưng sẽ có được nguồn kiến thức vững chắc, nền tảng tốt hơn. Vì được anh bảo đào tạo từ con số 0 cho đến khi thành thạo, chưa xong, phải kiếm ra tiền thì mới chính thức “đuổi khỏi lớp” đấy nhé!

Những ai đã có kinh nghiệm xăm, làm việc lâu năm nhưng vẫn còn còn “lối mòn tư duy” về nghệ thuật xăm. Phương pháp xăm truyền thống, không có nhiều khách hàng, lợi nhuận thấp.

Đây đều rất rất cần thiết để học, vì ngoài kia còn nhiều khách hàng đang chờ các bạn đấy. Nếu bạn chịu đầu tư, chịu khó, chăm chỉ, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công như mong đợi.

NỘI DUNG KHOA KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT PHUN XĂM MÔI KHÔNG SƯNG CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

Học về:

Học gốc rể căn nguyên về bảng màu trong mỹ thuật. (Bạn sẽ tự pha được những màu bạn yêu thích)

Học kỹ thuật thu nhỏ môi dày mà không lộ viền xấu

Học kỹ thuật ủ tê không đau, không sưng, tuyệt đối không cháy tê .

Học cách hướng dẫn và chăm sóc khách hàng sau khi phun .

Học về mực và những tông màu nổi bật của từng hãng mực khác nhau

Cách phân tích:

Phân tích sự khác nhau của lực máy, tốc độ máy phun xăm phổ thông và máy pen trong Tattoo.

Điều chỉnh vol nguồn sao cho thích hợp với niêm mạc của môi

Học phân tích ưu điểm của máy Pen,vì sao nên dùng máy Pen để cải thiện thời gian phun môi dưới 1 giờ

Phân tích và học tất cả các loại kim của phun xăm và tattoo khác nhau thế nào, cách dùng kim làm sao cho chính xác để phun môi không bị tổn thương ?

Thao tác tay “tới tới lui lui” làm sao để đạt được kỹ thuật tối ưu khi làm môi chỉ khoảng dưới một tiếng

Cách phân tích màu đã vào da được bao nhiêu  % .

Cách khử thâm triệt để chỉ trong vòng 10-15 phút

Cách khử thâm loang và xử lý những ca môi khó vào mực .

Cách căng da để làm môi no mực mà tuyệt đối không bết .

Cách xử lý triệt để khi vào màu ở nhân trung , bạn sẽ không còn sợ khi vô màu ở nhân trung nữa .

Cách đi máy làm sao để vào lòng trong  môi dưới không chảy huyết tương mà mực vẫn no căng

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Đảm bảo 100% sau khi ra nghề có thể tự kiếm tiền nuôi sống bản thân, nâng cao tay nghề. Học ra nghề làm không được hoàn lại học phí 100% .
  • Được học TOÀN BỘ từ căn bản đến nâng cao kỹ thuật phun môi chuyên của chuyên nghiệp Gà Lips.
  • Được học phun chân mày bằng tất cả các kỷ thuật hiện đại nhất thế giới hiện nay (ombre , shading , hiệu ứng makeup vv…vv…vv)
  • Được học kỹ thuật điêu khắc chân mày tự nhiên như chân mày thật  từ căn bản đến nâng cao .
  • Được học cách tạo dáng chân mày bay bổng hiện đại cân đối trong vòng 10 phút.
  • Được thực hành trên người thật.

Khóa học cơ bản – nâng cao phun xăm môi không sưng chuyên nghiệp tại Gà Lips, KHÔNG được tổ chức định kì và thường xuyên, luôn luôn giới hạn học viê, tối thiểu mỗi lớp chỉ 7 học viên. Anh Bảo truyền nghề với những ai thực sự có tâm, mong muốn học hỏi. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đăng kí, vì quá trình học sẽ không giống bất cứ khóa học nào trên thị trường. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ thành thạo nghề và nâng tầm tư duy mình hơn.

Học phí khóa học:

Liên hệ tư vấn: Sdt&zalo : 0917.11.77.39 (Anh Bảo)

Tư vấn trực tiếp tại: 25 Trần Thị Nghỉ p7 Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *