“Giấc mơ bạn mơ một mình chỉ là một giấc mơ, giấc mơ bạn mơ cùng người khác là hiện thực” – John Lennon.

Thật vậy, cuộc sống là những chuỗi ngày cho và nhận, là những điều mà mỗi con người tồn tại chia sẻ với nhau. Nhờ sự chia sẻ mà thế giới càng phát triển, kiến thức được lan tỏa, và tri thức càng được khám phá thêm những điều mới mẻ.

Đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật như Tatoo thì “chia sẻ” cùng nhau phát triển là quan trọng hơn cả. Có thể nói rằng sự sáng tạo của mỗi người nó dựa trên phương thức giao lưu, học hỏi để từ nền tảng đó tạo nên cái mới.

Và đó cũng chính là phương châm làm việc của Nghệ nhân Trương Viết Bảo – Người sáng tạo ra nghệ thuật phun môi không sưng độc quyền.

CHÚT NGÔNG CUỒNG TUỔI TRẺ, SỰ CỨNG ĐẦU, VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG VIỆC

Phun xăm môi không sưng
Phun xăm môi không sưng

Những người đi theo trường phái nghệ thuật đa phần đều có trong mình một cá tính riêng, có chút quái lạ, ngông cuồng, tự tin hay một kẻ trầm tư, tự kỉ. Nói về Bảo, anh là một trong những thế hệ 8x đời cuối, được tiếp cận với xu hướng hiện đại của giới trẻ. Anh mang dáng vẻ kẻ một “dân chơi”, sự khác biệt trong con người anh, như cách anh làm dịch vụ. Anh hòa đồng, vui tính, sôi nổi, đôi lúc lại rất cá tính.

Xuất thân từ một người thuần về nghệ thuật, ban đầu anh đi theo con đường Tatoo – nghệ thuật xăm hình. Sau những sóng gió, thì anh đã có cho mình 1 tiệm xăm hình riêng tại Gò Vấp. Không dừng tại đó, sự sáng tạo, phát triển, tìm ra phương pháp hiện đại luôn thôi thúc trong con người anh.

Kể từ ngày anh lấn sang ngành phun xăm môi, với thương hiệu Gà Lips. Anh đã tìm tòi và sáng tạo ra nghệ thuật phun xăm môi không sưng.

GÀ LIPS – MANG ĐẾN ĐÔI MÔI HIỆN ĐẠI CHỈ 30 PHÚT, BẰNG NGHỆ THUẬT PHUN MÔI KHÔNG SƯNG

Gà Lips – Tên thương hiệu gắn liền với tuổi thanh xuân anh Trương Viết bảo, dịch vụ ra đời, đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khách hàng. Đặt ra câu hỏi vì sao, tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Gò Vấp nói riêng, thì có rất nhiều cửa tiệm phun xăm môi thẩm mỹ “mọc lên”. Đi vài ba trăm mét đến cây số là có một cửa tìm phun xăm thẩm, không khó để kiếm tìm.

Tại Gà Lips, dịch vụ giống như tên gọi đó là chỉ chú trọng và phun môi thẩm mỹ. Dịch vụ chuyên giải quyết các vấn đề về môi cho chị em phụ nữ như thâm môi, môi tái nhợt, viền môi mờ, môi không có đường nét… Tất tần tật được Gà Lips làm đẹp và sở hữu đôi môi hồng tự nhiên.

Bằng nghệ thuật phun môi không sưng, Gà Lips đã không làm khách hàng phải thất vọng.

PHUN MÔI KHÔNG SƯNG TẠI GÀ LIPS CÓ KHÁC GÌ VỚI DỊCH VỤ KHÁC?

Thông thường nói đến phun môi người ta lại nghĩ đến những đường kim “nhọn hoắc” đặt lên một một cách đau đớn, và thời gian làm đến 3,4 giờ, chưa kể đến việc khi làm xong lại rất khó ăn uống, có thể ung mủ, viêm nhiễm. Nghĩ đến thôi, đã làm cho chị em phụ nữ cảm thấy sợ mặc dù rất muốn làm đẹp. Giờ đây khi đến với Gà Lips, bạn chỉ tốn vỏn vẹn 30 phút để sở hữu đôi môi hồng hào tự nhiên. Kỹ thuật phun xăm bằng máy Pen cao cấp, cùng với tay nghề của Bảo, đảm bảo chị em chưa kịp đau thì đã phun xong môi rồi!!!.

LAN TỎA GIÁ TRỊ VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC MỌI NƠI

Sau khi đã nghiên cứu thành công được nghệ thuật Phun môi không sưng, anh đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng. Và chính sự hài lòng của khách đã tạo động lực cho anh. Nhiều đêm anh trăn trở, phải làm sao để lan tỏa phương pháp này đến nhiều anh chị làm nghề dịch vụ, để khách hàng có thể cảm thấy thoái mái, không lo sợ khi phun xăm môi.

Anh Bảo không giấu nghề, những gì anh có từ kinh nghiệm anh mang chia sẻ hết cho những học viên. Khi anh Bảo có ý tưởng bước ra Bắc, trong lòng còn nhiều bối rối và bỡ ngỡ. Không biết rằng mọi người ngoài đó có hào hứng và tiếp thu được những gì mình muốn truyền tải. Thực tế thì thật bất ngờ, các học viên thân thiện, cởi mỡ, mong muốn được tiếp thu kinh nghiệm từ Anh Bảo. Để rồi, lớp học diễn ra đầy tiếng cười, các bạn được thực hành những kỹ năng ngay tại lớp. Anh Viết Bảo thị phạm từ chi tiết kỹ thuật tỉ mỉ và giải thích tận tình.

Khóa học Phun môi thẫm mỹ nâng cao của Gà Lips đã thành công tốt đẹp, học viên đã nắm được những kỹ năng và chi tiết làm sao để giới hạn thời gian phun môi trong khoảng 30 – 45 phút; thời gian đủ thoải mái cho khách hàng. Chi tiết hơn, kỹ thuật phun và sử dụng thiết bị sao cho màu phun mịn và không bị bết; tạo nên độ tự nhiên tối đa cho đôi môi của khách hàng.

Ngay sau đó, Anh quyết định phổ biến kỹ thuật này cho nhiều đồng nghiệp, giới thiệu đến nhiều  triễn lãm trong nước và  quốc tế về Thẩm mỹ  và thật vui khi mọi người đều ủng hộ và công nhận. Sự chia sẻ sẽ tạo sự lan tỏa, khách hàng sẽ được thụ hưởng một dịch vụ tốt hơn. Quan trọng và ta cần sự cởi mở, chia sẻ để mà đón nhận nhiều kiến thức mới hơn. Chia sẻ là học tập, cảm ơn tất cả các quý đồng nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ cho kỹ thuật vô màu siêu đẳng của tattoo bằng máy  Pen của Gà Lips.

Sau nhiều khoá học thành công, Anh mong muốn tiếp tục mở rộng và phát triển các khóa học tương tự trong tương lai gần. Đến với khóa học nâng cao, bên cạnh được quan sát trực tiếp, thực hành tận tay các kỹ xảo tỉ mỉ, các bạn còn được nghe Anh Bảo trao đổi các kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Không chỉ Đến Gà để đẹp, mà còn đến Gà để hài lòng.

Đó là những gì anh Bảo chia sẻ về con đường kinh doanh của mình. Không có gì là không thể, chỉ cần đam mê, bạn chắc chắn sẽ đạt được ước mơ. Hãy đến với Gà Lips để sử dụng dịch vụ Phun xăm không sưng độc quyền, duy nhất. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học và cần tư vấn cũng đừng ngần ngại nhé, nhấc máy và liên hệ trực tiếp với Anh Bảo để được tư vấn nhiều hơn. Gà Lips  – Đồng hành cũng vẻ đẹp phụ nữa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *